Slide 1Slide 2Slide 3Slide 4slide5
Giới Thiệu

Toàn Thắng là đơn vị đã và đang cung cấp và thi công hoàn thiện trong ngành nội thất tổng thể hơn 10. Đặc biệt là ngành trần nhựa và trần thạch cao.

 Ø  ChúngTôi Chọn NgànhTrần Nhựa VàTrangTrí Nội Thất.

 Chúng tôi chọn ngành trần nhựa và trang trí nội thất, vì chúng tôi hiểu rằng nhu cầu làm đẹp nơi ăn chốn ở của người dân việt đang ngày càng phát triển, thị trường  trang trí nội thất vẫn còn đang là một thị trường hết sức mới mẻ, tiềm năng và có nhiều cơ hội mở rộng phát triển.

 Ø  Chúng Tôi Chọn Hình Thức Online.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc thi công nội thất tổng thể, Chúng tôi nghiêm cứu, thống kê và có một nhận xét rằng: Các khách hàng quan tâm, hoặc có nhu cầu liên quan đến trang trí nội thất có mặt ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Họ có thể là giới chuyên môn như công ty kiến trúc, đơn vị thi công, họ có thể là người tiều dung ở mọi tầng lớp… nhưng nhìn chung những khách hàng này đều có một đặc điểm chung đó là: Họ rất bận rộn và không có thời gian để đi lại, khảo sát hàng hóa trên những  tuyến phố. Cũng từ kết luận đó chúng tôi đặt ra cho mình 3 câu hỏi:

ü  Làm thế nào để khách hàng có được sự  lựa chọn sơ bộ, và định hướng về mặt hàng cần chọn trước khi đến địa điểm mua hàng ?

ü  Làm thế nào để khi đứng trước quầy trưng bày khách hàng không bị rơi vào trạng thái hoa mắt vơií các quyển catalogue và hàng trăn mẫu sản phẩm ?

ü  Làm thế nào để khách hàng có được sự so sánh, cụ thể về kiếu dáng chất lượng xuất xứ và giá thành sản phẩm để không bị lẫn lộn giữa hàng chất lượng cao giá thật và hàng kém chất lương với mức giá hấp dẫn……. ?

Để trả lời 3 câu hỏi đó chúng tôi tìm đến giải pháp giới thiệu và tìm khách hàng Online với các công cụ tìm kiếm hiện đại trên Internet. Phương pháp này cho phép người tìm kiếm lướt qua website, thăm quan được tất cả các nhà cung cấp có khả năng đáp ứng được nhu cầu họ cần. Vấn đề còn lại đói với người tìm kiếm chỉ là việc lựa chọn nhà cung cấp và thi công có uy tín và chuyên nghiệp để tham khảo mẫu trước khi quyết định thi công.

Chúng tôi tin rằng hình thức giới thiệu sản phẩm Online cho mặt hàng của chúng tôi sẽ phù hợp với xu hướng tiêu dùng và phương thức mua sắm của xã hội hiện đại.

Để hoàn thiện được một không gian nội thất tổng thể, cho dù đó là một căn phòng to hay nhỏ thì chúng ta vẫn cần có đầy đủ các hạng mục công việc như: trần , tường, sàn, đồ gỗ, vật trang trí, dụng cụ và phụ kiện……..

Để thuận lợi cho khách hàng chúng tôi đưa ra mô hình “ WEB: trannhuatoanthang.vn”  như một điểm đến cho những khách hàng có nhu cầu với mục tiêu:

ü  Tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong quá trình xem xét ,so sanh , lựa chọn hàng hóa và lựa chọn đơn vị thi công.

           Toàn Thắng là đơn vị đã thi công trong nghành trần nhựa hơn 10 năm, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng            tốt nhất và đẹp nhất...........!

                Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay trong nghành trần nhựa.

                   ( sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình) 

ü  Sản phẩm được sử dụng lên đến từ 7 đến 10 năm.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0969101810
Giỏ hàng
trai
phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website